0985644826

Chọn Màu Phong Thủy Cho Mệnh Kim Thổ

Ngũ Hành và màu sắc luôn có quan hệ mật thiết với nhau. mỗi người chúng ta sinh ra đã có một bản mệnh đi cùng. Lựa chọn màu sắc thế nào cho hợp với mệnh của mình, cũng như tạo được mối quan hệ tương sinh là điều mà chúng ta luôn hướng tới. Màu vàng luôn được mọi người yêu thích dùng trong đồ trang trí đồ thờ và những vật dụng khác… Tuy nhiên màu vàng được chia thành rất nhiều màu sắc khác nhau như vàng đồng vàng cát … Vậy đâu mới là màu phù hợp với mệnh của bạn nhất.Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể.

  • Màu vàng của đồng là gì? Màu vàng này là một trong ngũ hành Kim. Màu vàng đồng vì thế hợp với mệnh Thủy rồi đến mệnh Kim. Vì vậy, màu vàng hoặc vàng đồng thích hợp với những người mệnh Kim.
  • Điều gì xảy ra với màu vàng cát: Màu vàng đất, thường được gọi là màu vàng cát, là một trong những màu đặc trưng của ngũ hành Thổ. Ngũ hành Kim tương sinh ngũ hành Thổ, phù hợp với quy luật tương sinh. Do đó, tương sinh của người mệnh Kim là hợp nhất với màu vàng đất. Thì điều đó phù hợp với mệnh Thổ. Xét về điều này, mệnh Kim và ô tô hoặc đá hổ phách màu vàng cát đều thích hợp.
  • Điều gì sẽ xảy ra với màu vàng cam, một trong ngũ hành Kim. Do đó, nó hợp với những người thuộc mệnh Kim trước khi tham gia với những người thuộc mệnh Thủy.

Màu vàng phù hợp mệnh nào? – Khắc mệnh nào?

Ngũ hành trong mệnh của mỗi người và màu sắc luôn có quan hệ mật thiết với nhau. Các mối quan hệ và hỗ trợ lẫn nhau có thể có nhiều mặt tích cực và tiêu cực. Chủ nhân có thể quyết định có nên sử dụng màu vàng hay không bằng cách tìm hiểu mệnh khắc trong nó và màu vàng phù hợp với mệnh nào. Màu vàng sẽ mang lại cho chủ nhân của nó nhiều may mắn và thúc đẩy sự thịnh vượng của họ nếu nó có mối liên hệ tương sinh với năm khía cạnh trong mệnh của họ. Mặt khác, mối quan hệ tiêu cực với màu vàng có thể dẫn đến nhiều nguy cơ không mong muốn. Màu vàng hợp mệnh nào thì hợp và mệnh nào không?

Màu nào kết hợp tốt với màu vàng, màu nào khắc màu vàng?

Nhiều người tò mò về những gì màu vàng tốt nhất bổ sung kiến thức về những gì màu vàng là thích hợp. Những sự kết hợp màu sắc nào là tốt nhất trong cuộc sống để mang lại thành công và tài lộc? Theo các chuyên gia, màu vàng có thể kết hợp với các màu tượng trưng cho hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Những màu này chứa năm yếu tố mà màu vàng được kết nối với nhau.

Tìm hiểu màu vàng là gì và nó trông như thế nào cũng rất quan trọng để phát hiện ra màu vàng phù hợp với màu gì. Bởi vì nếu bạn không biết, rất có thể bạn sẽ chọn và kết hợp các màu sắc xung đột với nhau. Từ đó, chủ nhân có thể gặp điều không tốt. Màu vàng không nên đi đôi với màu thuộc hành Mộc vì theo quy luật phong thủy tương khắc thì Mộc tương sinh với Thổ. Màu xanh lá cây và các màu ngọc lục bảo khác là đặc điểm của ngũ hành Mộc.

Mệnh Nào thì nên lựa chọn màu vàng?

Mệnh Kim:

Mệnh Kim được nhìn nhận một cách tích cực là đồ trang sức lộng lẫy, tinh xảo và lộng lẫy, nhưng về mặt tiêu cực là người tạo ra kiếm, đại diện cho xung đột và chiến tranh.

Kim được coi là kim loại vùi sâu dưới lớp vỏ trái đất, mang trong mình những giá trị tiềm ẩn và một nguồn năng lượng bên trong mạnh mẽ, có thể phát sáng khi có nhu cầu.

  • mệnh Kim sẽ có các gam màu như: Màu vàng, nâu vàng, trắng và xám ghi.
  • Một số loại đá phù hợp đó là: Thạch anh vàng – Hoàng tinh thạch (Citrine), Thạch anh tóc vàng, Đá mắt hổ vàng nâu, Thạch anh trắng – Minh tinh thạch (Clear quartz ), Đá hổ phách,…

Mệnh Thổ:

Nếu bạn tìm hiểu về những đặc điểm riêng biệt của người mệnh Thổ trong năm thành phần phong thủy, khiến họ khác biệt với các cung hoàng đạo khác, bạn sẽ thấy chúng rất hấp dẫn.
Người mệnh Thổ, đất đai, nơi cây cối mọc lên, nguồn sống, điềm báo bình an, may mắn đều được thể hiện bằng chữ “Thọ”.

Người Thổ tốt bụng, chăm chỉ, hợp lý và khiêm tốn. Họ cũng được nhiều người yêu mến. Họ thường được coi là những người thực dụng, luôn có những kế hoạch rõ ràng cho cuộc sống cá nhân, nghề nghiệp và xã hội của họ.

  • – Màu vàng nhạt: là sắc màu tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, nguồn năng lượng tích cực, dồi dào và sự kiên trì vượt lên mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Nó giúp con người cảm thấy dễ chịu, thư giãn và nhẹ nhàng mỗi lúc ngắm nhìn.
  • – Màu vàng nâu: màu sắc đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền và gần gũi với con người. Cho ta những cảm giác thư thái, bình yên và an toàn khi nhìn thấy.

Xem thêm Trang sứ từ vỏ đạn Hợp phong thủy :

Vòng cổ làm từ vỏ đ.a.n K54

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *